ผลการค้นหา


เว็บไซต์

Image

FIN | หัวใจเจ้า เคยมีข้าหรือไม่ | บุพเพสันนิวาส | Ch3Thailand - YouTube
www.youtube.com
12 เม.ย. 2018 ... หลังจบละครทางหน้าจอทีวี สามารถรับชมได้อีกครั้งทันทีเวลาเที่ยงคืน 2 ช่องทาง - ในไทย ทาง https://www.mello.me/drama - ในต่างประเทศ ทาง ...

Image

บุพเพสันนิวาส (Rerun) EP.11/1 ดูละครย้อนหลังช่อง 3 Mello.me รายการดี ...
mello.me
4 ม.ค. 2020 ... ละครย้อนหลังช่อง 3 บุพเพสันนิวาส แสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ คุณหมื่น,เบลล่า ราณี, ออเจ้า การะเกด,หลุยส์ สก๊อตต์,ซูซี่ สุษิรา,ปั้นจั่น ปรมะ,ปราง กัญญ์ณรัณ,หนิง ...

Image

เรื่องเดียวรีรันวนไป! 'ช่อง 3' งัดกรุ 'บุพเพสันนิวาส' ออนแอร์ Non Stop ส่งท้าย ...
www.brandbuffet.in.th
14 ธ.ค. 2019 ... ตอกย้ำว่า Content is King ตัวจริงต้องยกให้ละครพีเรียด “บุพเพสันนิวาส” ของค่ายบรอดคา ซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่ “ช่อง 3” ขอหยิบมารีรันลง “จอทีวี” เป็นรอบที่ 3…

Image

ย้อนรู้จักตัวละครจากบุพเพสันนิวาส ที่มีตัวตนอยู่จริงในประวัติศาสตร์
drama.kapook.com
2 มี.ค. 2018 ... ถ้าใครได้ชมละครพีเรียดย้อนยุค "บุพเพสันนิวาส" เชื่อว่าต้องรู้สึกคุ้นหูกับชื่อตัวละครบางตัว เป็นแน่แท้ เพราะเคยได้ยินชื่อมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม ...

Image

"บุพเพสันนิวาส" กลับมาให้ชมอีกครั้งทาง NETFLIX | #beartai
www.beartai.com
25 ก.ย. 2019 ... ออเจ้ากลับมาแล้วหนา 7 ตุลาคมนี้ที่ NETFLIX. กลับมาคราวนี้คุณพี่หมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป ธน วรรธน์) จูงมือแม่นายการะเกด (เบลล่า ราณี แคมเปน) ...

Image

บุพเพสันนิวาส (Rerun) EP.13 [1/9]
tv.line.me
อำนาจเหนือดวงจิตเป็นดังบุพเพสันนิวาส ที่นำพาดวงใจสองดวงให้มาบรรจบกัน ดุจดั่งความ รักของ เกศสุวรางค์ นักโบราณคดีสาวร่างอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนธรรมดา ทว...

Image

บุพเพสันนิวาส (Rerun) EP.12 [1/9]
tv.line.me
อำนาจเหนือดวงจิตเป็นดังบุพเพสันนิวาส ที่นำพาดวงใจสองดวงให้มาบรรจบกัน ดุจดั่งความ รักของ เกศสุวรางค์ นักโบราณคดีสาวร่างอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนธรรมดา ทว...

Image

แม่หญิงการะเกดมาแรง มาดูกันว่า "บุพเพสันนิวาส" สร้างกระแสอะไรไปบ้าง ?
www.moneybuffalo.in.th
19 เม.ย. 2018 ... ช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา บ่าวทุยว่าคงแทบไม่มีคนไหนในพระนครเลยที่ไม่เคยได้ยินชื่อละคร “ บุพเพสันนิวาส” ดีไม่ดีบ่าวทุยว่าอาจจะมีแม่หญิงคนไหนเผลอเอาคำว่า ...

Image

รอมแพงขายลิขสิทธิ์ 'บุพเพสันนิวาส' ให้จีน 5 ปี เปิดราคาตัวเลขมหาศาล ...
www.khaosod.co.th
12 มิ.ย. 2018 ... รอมแพง นักเขียนชื่อดัง เจ้าของบทประพันธ์ บุพเพสันนิวาส ซึ่งเป็นละครดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ส แจ้งว่า ได้ขายบทประพันธ์ “บุพเพสันนิวาส” ให้กับจีนแล้ว ลิขสิทธิ์ 5 ปี ...

Image

ออเจ้า พลิกฟื้นรายได้ช่อง 3 โกยเงินจาก “บุพเพสันนิวาส” 500 ล้านบาท ...
positioningmag.com
2 เม.ย. 2018 ... ปรากฏการณ์ของละคร “บุพเพสันนิวาส” มาได้ถูกที่ถูกเวลา ในช่วงที่สถานการณ์ช่อง 3 กำลัง เผชิญสถานการณ์ขาลงสุดขีด ราคาหุ้นตก ผลประกอบการย่ำแย่ ...

Image

ทำไม "บุพเพสันนิวาส" ถึงเปรี้ยง! ไขรหัสกับ "ผู้เขียนบท-ผู้กำกับ" ที่หลายฉาก ...
www.prachachat.net
18 เม.ย. 2018 ... เหตุใดละคร “บุพเพสันนิวาส” จึงดังเปรี้ยงปร้างชนิดที่รายการช่องคู่เเข่งที่เคยมีคนดูสดจำนวน มากยังเรตติ้งตก ไม่รวมกระเเสท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญตามรอยละคร ...

Image

บุพเพสันนิวาส ตอนที่ 14 วันที่ 5 เมษายน 2561 HD ดูละครบุพเพสันนิวาส ...
www.watchlakorn.in
6 เม.ย. 2018 ... ละครบุพเพสันนิวาส EP 14 วันที่ 5 เมษายน 2561 รายละเอียด:อำนาจเหนือดวงจิตเป็นดัง บุพเพสันนิวาสที่นำพาดวงใจสองดวงให้มาบรรจบกันดุจดั่งความรักของ ...

Image

เส้นทางนักเขียน “บุพเพสันนิวาส” ของรอมแพง
www.krungsri.com
รอมแพง นักเขียนนวนิยายที่กลายมาเป็นละครชื่อดัง บุพเพสันนิวาส บนเส้นทางนักเขียน 11 ปี ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ต้องอาศัยความรัก ความทุ่มเท เวลา ...