ผลการค้นหา


เว็บไซต์

Image

การฉีดยาคุมควรฉีดตอนไหนหรอครับ เตรียมตัวยังไง ค่าใช้จ่ายเท่าไรหรอครับ ...
www.honestdocs.co
ยาคุมชนิดฮอร์โมนโปรเจสตินเดี่ยว (ยาคุม 3 เดือน) มีใช้กันทั่วไปค่ะ สามารถเลือกฉีดที่สถาน บริการสุขภาพที่อยู่ใกล้บ้านได้เลย และเนื่องจากยาฉีดชนิดนี้อยู่ในบัญชียาหลักแห่งชาติ ...

Image

ยาฉีดคุมกำเนิด - เลิฟแคร์สเตชั่นดอทคอม
www.lovecarestation.com
ยาฉีดคุมกำเนิดมี 2 ชนิด คือ : 1. ยามีฮอร์โมนเดียว ฉีดทุก 2,3 เดือน มักทำให้มีเมนส์กะปิดกะ ปรอยหรือไม่มา บางรายอาจจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มมากกว่าปกติ 2. ยามีฮอร์โมนรวม ฉีดทุกเดือน
 ...

Image

ชัวร์ก่อนแชร์ : เตือนฉีดยาคุมให้สุนัขและแมวอันตรายจริงหรือ ? - YouTube
www.youtube.com
29 ธ.ค. 2018 ... บนสังคมออนไลน์แชร์เตือนว่า ไม่ควรฉีดยาคุมให้กับสุนัขและแมว เพราะเสี่ยงอันตรายอาจ ทำให้พวกมันถึงตายได้ เรื่องนี้จริงหรือไม่ ติดตามจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์ ...

Image

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน จะคุมได้กี่สัปดาห์ กี่วันคะ ถ้านับตั้งแต่วันที่ฉีด ...
www.honestdocs.co
ผลในการคุมกำเนิดของยาคุมชนิดที่ฉีดทุก 3 เดือน หากพิจารณาตามแนวทางขององค์การ อนามัยโลก (ค.ศ.2016) แนะนำให้ฉีดซ้ำทุก 12 สัปดาห์ แต่ตามแนวทางของศูนย์ควบคุมโรค
 ...

Image

ลืมฉีดยาคุมตามนัดหมาย ทำอย่างไรดีคะ ? - เครือข่ายอาสา RSA
www.rsathai.org
ยาฉีดคุมกำเนิด เป็นการคุมกำเนิดที่ต้องใช้บุคลากรทางการแพทย์รับบริการได้ที่โรงพยาบาล ของรัฐและเอกชน และคลินิกเอกชนบางแห่ง ยาฉีดคุมกำเนิคมี 2 ชนิด คือ ฉีดแล้วคุมได้ 3 ...

Image

การฉีดยาคุมกําเนิด ทางเลือกป้องกันการตั้งครรภ์ของคุณผู้หญิง
health.kapook.com
8 ธ.ค. 2014 ... การฉีดยาคุมกําเนิด เป็นการคุมกำเนิดชั่วคราวโดยการฉีดฮอร์โมนเข้ากล้ามเนื้อในระยะเวลาที่ กำหนด เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มักลืมกินยาคุมเป็นประจำ ...

Image

ผลข้างเคียง และโทษของการคุมกำเนิดในสัตว์เลี้ยง - เส้นทางเศรษฐี
www.sentangsedtee.com
5 เม.ย. 2017 ... ถ้าสุนัข แมวได้รับการผสมมาก่อนที่จะฉีดยาคุม จะทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างตามมาคือ สุนัข หรือแมวนั้น จะไม่สามารถคลอดเองได้ คลอดยาก ลูกตายในท้อง ...

Image

หมอว่าหนูคุมกำเนิดแบบไหนดีคะ- ประชาชาติธุรกิจ
www.prachachat.net
22 ธ.ค. 2017 ... ฉีดยาคุม อาจมีผลข้างเคียงคล้าย ๆ ยาฝังค่ะ. คือจะมีเลือดออกกะปริดกะปรอย หรือบางคนจะมี น้ำหนักขึ้นได้ค่ะ (ไปฉีดที่คลินิกหรือโรงพยาบาลนะคะ). – ถ้าไม่ขี้ลืม ...

Image

เริ่มคุมกำเนิด เมื่อไหร่ดีคะ? - ประชาชาติธุรกิจ
www.prachachat.net
12 พ.ค. 2018 ... สวัสดีค่ะ มีผู้อ่านเขียนมาถามถึงเรื่องของการ “เริ่มต้น” ของการคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นทานยา คุมกำเนิด ฉีดยาคุม หรือฝังยาคุม ว่าถ้าเริ่มวันนี้ … จะคุมกำเนิดหรือไม่.

Image

วิธีคุมกำเนิดอย่างถูกต้อง รู้ไว้ไม่เสี่ยงตั้งท้อง
www.matichon.co.th
19 ต.ค. 2016 ... 1.4 ถ้ากลัวท้องมาก ๆ ๆ ในแผงแรกของการทานยาคุมประจำเดือน จะกันเหนียวไปด้วยก็ได้ค่ะ ... 2.1 ไม่ได้ฉีดยาคุมกำเนิด “ภายใน 5 วันแรก” ของการมีประจำเดือน.

Image

การฉีดยาคุมกําเนิด : 15 ข้อดี-ข้อเสีย & ยาฉีดคุมกำเนิด !!
neversurrender.in.th
22 ธ.ค. 2017 ... ยาฉีดคุมกำเนิด (Injectable contraceptive) คือ วิธีการคุมกำเนิดแบบชั่วคราวแบบหนึ่ง โดย จะเป็นการฉีดยาเข้ากล้ามเนื้อของสตรีในระยะเวลาตามที่แพทย์กำหนด.

Image

การคุมกำเนิดหลังคลอด มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ
www.maerakluke.com
เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิดสูง ซึ่งเป็นที่นิยมอันดับ 2 รองจากการกินยาคุม ซึ่งวิธี การฉีดยานี้โอกาสพลาดมีน้อยมากแต่ต้องฉีดให้ตรงเวลาตามที่คุณหมอนัดนะคะ ...

Image

คุมกำเนิดหลังคลอด แบบไหนดี
www.mamaexpert.com
3 ธ.ค. 2017 ... การฉีดยาคุมก็เป็นที่นิยมเป็นอันดับสองรองจากการกินยาคุม มีประสิทธิภาพดี ไว้ใจได้ โอกาส พลาดมีน้อยมากถ้าฉีดตรงเวลา เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ให้ลูกกินนมแม่ ...

Image

หยุดยาคุม จะเกิดอะไรขึ้น? Ocare โอแคร์ วิเคราะห์สุขภาพด้วยตนเอง
www.ocare.co.th
22 พ.ย. 2017 ... เมื่อต้องการ หยุดยาคุม เช่น ปล่อยเป็นตามธรรมชาติเพื่อตั้งครรภ์ หรือ ต้องการ ... เช่น การ ฉีดยาคุมกำเนิด (Injectable Contraceptive) การฝังยาคุมกำเนิด ...