ผลการค้นหา


เว็บไซต์

Image

สิทธิประกันสังคม สิทธิประโยชน์ที่คนทำงานควรรู้และต้องได้รับ! - FlowAccount
flowaccount.com
8 มี.ค. 2018 ... สิทธิประกันสังคม สิทธิที่คนทำงานทุกคนควรรู้และควรได้รับ โดยผู้ประกันตนจะได้รับสิทธิ ต่างๆ เมื่อประสบอันตรายหรือเจ็บป่วย เป็นต้น.

Image

มนุษย์เงินเดือนได้เงินจากกองทุนประกันสังคมหลังเกษียณเท่าไร
www.krungsri.com
เคยรู้กันไหมครับว่า การที่คุณจ่ายเงินสะสมเข้ากองทุนประกันสังคม นอกจากคุณจะได้รับสิทธิ ประโยชน์กรณีเจ็บป่วย ทุพพลภาพ คลอดบุตร สงเคราะห์บุตร ว่างงานหรือเสียชีวีตแล้ว ...

Image

ประกันสังคม
money.kapook.com
8 มี.ค. 2016 ... เช็คประกันสังคม สิทธิประกันสังคม ว่างงาน คลอดบุตร ได้เงินเท่าไหร่ เช็คสิทธิประกันสังคม ด้วยตัวเอง ทำง่ายๆ ผ่าน เว็บไซต์ สำนักงานประกันสังคม จ่ายเงินสมทบ ...

Image

สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขกองทุนประกันสังคม - YouTube
www.youtube.com
31 ส.ค. 2019 ... กองทุนประกันสังคมคุ้มครองทั้งหม ด 7 กรณี แต่ละกรณีก็จะมีเงือนไขของจำนวนงวดในการส่ง เงินสมทบที่แตกต่างกัน ...

Image

ผู้ประกันตน ม.40 เฮ บอร์ดประกันสังคม เห็นชอบปรับเพิ่มค่าทำศพ - ข่าวสด
www.khaosod.co.th
24 ต.ค. 2019 ... คณะกรรมการประกันสังคมและที่ปรึกษา (ชุดที่ 13) มีมติในการประชุมครั้งที่ 17 /2561 เมื่อวัน ที่ 10 ตุลาคม 2562 เห็นชอบปรับปรุงสิทธิประโยชน์ค่าทำศพ กรณีตาย ...

Image

ประกันสังคมแจง! ผู้ประกันตนตกงาน-ว่างงาน สามารถรับสิทธิประโยชน์ ความ ...
www.prachachat.net
15 พ.ย. 2019 ... “นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน” เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน กล่าวว่า สิทธิ ประโยชน์กรณีที่ผู้ประกันตนว่างงานเพราะถูกเลิกจ้างนั้น ...

Image

'ประกันสังคม' ไล่เช็กบิลนายจ้างหักเงินสมทบแล้วไม่นำส่ง
www.matichon.co.th
16 ก.ค. 2018 ... สุรเดช วลีอิทธิกุล เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม (สปส.) กล่าวถึงการดำเนินงานติดตาม กรณีนายจ้างติดค้างชำระเงินสมทบกองทุนประกันสังคม ...

Image

ย้าย ประกันสังคม หรือ เปลี่ยน โรงพยาบาล ง่ายนิดเดียว - Marketeer Online
marketeeronline.co
8 ม.ค. 2019 ... ... Media 2020 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่สื่อออนไลน์ครองโลก · “ราคาทอง” มีขึ้น มีลง แล้ว ร้านทองบนถนนเยาวราชมีรายได้เท่าไร · ย้าย ประกันสังคม หรือ เปลี่ยน ...

Image

ประกันสังคม โชว์กำไรลงทุนเดือนสิงหาคม สูงถึง 6,219 ล้านบาท ...
www.prachachat.net
12 ก.ย. 2019 ... “นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ” เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน เปิดเผยถึง ผลการดำเนินงานการบริหารการลงทุนประกันสังคม ...

Image

"ประกันสังคม" จ่ายช่วยเหลือ "ลูกจ้าง" เจ็บจากเหตุการณ์ระเบิดป่วนกรุง
www.matichon.co.th
วันที่ 4 สิงหาคม นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม (สปส.) กล่าว ถึงกรณีที่มีเหตุการณ์ระเบิดในพื้นที่กรุงเทพมหานครหลายจุด เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ว่า ...

Image

ย้าย ประกันสังคม ลงมือถือ ง่ายไม่กี่คลิก แถมตรวจสอบข้อมูลสำคัญได้ตลอดเวลา
marketeeronline.co
13 มิ.ย. 2017 ... ที่จริงระบบ SSO Connect หรือการเปิดให้โหลดข้อมูล ประกันสังคม ลงไว้บนมือถือของทาง สำนักงานประกันสังคมนั้นได้เริ่มเปิดให้ใช้งานตั้งแต่ช่วงต้นปี 2017.

Image

รู้มั๊ยว่าเรามีเงินในประกันสังคมเท่าไหร่? | aomMONEY
aommoney.com
22 ก.ค. 2016 ... เราดูยอดเงินที่จ่ายเข้าประกันสังคมแบบออนไลน์ได้แล้วนะจ๊ะ นับเป็นสิ่งใหม่ที่เราพึ่งรู้ในช่วง ยืนภาษีต้นปีที่ผ่านมานี่เอง มันเป็นครั้งแรก...

Image

'ประกันสังคม' พร้อมอ้าแขนรับ อสม.ทั่วประเทศ เข้ามาตรา 40
www.matichon.co.th
22 มี.ค. 2019 ... วันที่ 22 มีนาคม นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม (สปส.) กล่าว ถึงความเป็นไปได้ในการรับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ...